น้องยังไม่คลาน

น้อง7เดือน20วันยังไม่คลานเลยค่ะได้เเต่หมุนรอบตัวเอง มีบ้านไหนน้องคลานช้าบ้าง

น้องยังไม่คลาน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 8 เดือน 18วัน ยังไม่คืบไม่คลาน ยังไม่นั่งเลยค่ะ ได้แต่กระดึบถอยหลังหมุนเป็นวงกลม แล้วก็ทำท่ายงโย่ยงโย๊งเหมือนจะคลานก้ยังไม่คลานค่ะ เหมือนจะนั่งเองก้ยังไม่นั่ง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่

บ้านนี้คลานไว7เดือนนิดๆจนแม่ใจหายเลยคะ สู้ๆแม่เดี๋ยวน้องก็ทำได้น้า ทุกวันนี้ยืนจะปล่อยตัวเกาะแล้วคะ

1y ago

รอลุ้นมากๆเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้7เดือน21วันยังไม่คลานเหมือนกันค่ะแต่กำลังเริ่มตั้งคลุกเข่าคลานค่ะ

1y ago

ยังไม่ตั้งเลยค่ะเเม่

ลูกเราตั้งเข่าคลานตอน 9 เดือนค่ะ ก่อนหน้าได้แต่กระดึ๊บเป็นหนอน

1y ago

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะเเม่

เด็กบางคนไม่คลานนะ พร้อมเดินเลยก็มี อย่าไปกังวลมาก

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังค่า 7เดือน23วัน หมุนรอบตัวเองเหมือนกัน😂

1y ago

หมุนจนตกเตียงเลยค่ะเเม่😂

7 เดือน 15 วัน ยกก้นได้แล้วแต่ยังได้แค่กระดึ๊บค่ะ

1y ago

ยังไม่ค่อยยกเลยค่ะ

7เดือน16วันค่ะ ปีนป่ายไปหมดเหนื่อยจับมากค่ะ555555

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ อีก2วัน8เดือน ตอนนี้เกาะยืนแล้วค่ะ

นั่ง6เดือนคลาน7เดือนยังกะลิง กำลังเกาะยืนค่ะ

1y ago

ตาโตมากเลยคับผม

บ้านนี้ยังไม่คลานค่ะได้แต่หมุนรอบตัวเอง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นทุกวัน