เมนูเด็กน้อยกินแล้วถ่ายง่าย

น้อง7เดือน13วันค่ะทานข้าว2เมื้อไม่ค่อยถ่ายเลย2-3วันถ่ายคร้ังทั้งๆที่มีทั้งผักและผลไม้????????ที่น้องทานได้

1 ตอบกลับ

ลองแก้วมังกร ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ อัตราส่วนประมาณ 1-1 ป้อนเป็นอาหารว่างมื้อบ่ายก็ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ได้ผลทุกครั้งเลย

4y ago

🥰🥰