แม่ๆเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ให้น้องตอนไหนกันคะ

น้อง7ด.20ว. แม่ลังเลมากเลยคะว่าะเริ่มสูตร2เลยไม ชั่งนน.ตอน6ด. ได้6.2 คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเรา 6 เดือน น้ำหนัก 10 โล เริ่มนมสูตร 2 แล้วค่ะ เคยไปอ่านในเว็บของไฮคิวกับs26 มาว่าถ้าเด็กกินข้าวไม่ได้เยอะ น้ำหนักตัวไม่ค่อยขึ้นให้เปลี่ยนมาเป็นสูตร 2 ตอน 6 เดือนเลยค่ะ เพราะในนมสูตร 2 มีโปรตีนเยอะกว่า

เปลี่ยนเลยค่ะแม่ บ้านนี้เปลี่ยนตั้งแต่น้องได้ 6 เดือนพอดี น้ำหนักน้องก็ขึ้นดีด้วยค่ะ