ขาโก่ง

น้อง6เดือนกะ13วันค่ะ น้องเริ่มเกาะยืนแล้ว ขยันยืนมากคะ น้องจะขาโก่งใหมคะ หรือว่าน้องยืนไวไปใหมคะ

2 ตอบกลับ

ขาโก่งอยู่ที่ กรรมพันนะคะแม่ ที่น้องเกาะยืนบ่อยๆคือน้องพัฒนาการเร็ว แข็งแรงคะ ขาโก่งไม่โก่งดูตอนอายุ1ขวบขึ้นไปนะคะ และ กรรมพัน เราด้วยจ้ส

ยืนแบบนี้เลยจร้า แข็งแรงมาก อีแม่กลัวขาเขาโก่ง555