ขาโก่ง

แบบนี้ขาน้องโก่งไหมคะแม่ๆๆ

ขาโก่ง
10 ตอบกลับ

พอโตขึ้นขาจะ ยาวและเข้ารูปคะ เด็กๆเป็นแบบนี้ทุกคน ลูกอายุ5ขวบขึ้นไปขาจะเหยียดตรง

เด็กอยู่ในท้องต้องหดขา งอขา ก็เลยเป็นแบบนี้ อีกหน่อยขาจะเหยียดตรงเองค่ะแม่

โก่งแบบนี้มาจากการที่น้องขดตัวอยู่ในท้องแม่จ้า2ขวบถึงจะรู้ว่าโก่งไม่โก่ง

ไม่โก่งค่ะ อย่าดัดขานะคะ จะทำให้ขาผิดรูป พอโตขาตรงเองค่ะ

ขาน้องไมาโก่งจร้าคุณแม่ คุณแม่ไม่ต้องกลัวนะ

ไม่โก่งค่ะเดวเดินได้หายเองค่ะ

ปิดปิกาจูน้องหน่อยยย 😆😆

2ขวบถึงจะรุ้ค่ะ

ไม่โก่งค่ะ

ไม่โก่ง