น้องมีน้ำมูก+ไอมีเสมหะ

น้อง6เดือน ไอหนัก น้ำมูกไหล ไปหาหมอกินยา1อาทิตย์แล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยลดอาการไอ บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำร่างกายให้อบอุ่น จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ บีบน้ำมะนาวผสมเกลือเล็กน้อย กินเวลาไอ ดีกว่ากินยาแก้ไออีกค่ะ

5y ago

😮😮แม่ตาลาย อ่าน น้อง เป็น ท้อง ขออภัยค่ะแม่ 😅🙏🙏