น้องถ่ายบ่อย

น้อง6เดือน ถ่ายบ่อย ถ่ายเหลว ออกมานิดๆ วันนึง 5-6ครั้ง และมีอ๊วกแว๊ะบ้าง น้องไม่มีไข้ อาการปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่งอแง ไม่ร้อง แม่กังวลมากค่ะ น้องกินนมแม่ และก็นมผงด้วยค่ะ แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเหลวเกิน 4 ครั้งควรพบหมอค่ะ