ลูกไม่ดูดขวดตอนกลางคืน

น้อง6เดือน4วันแล้วคะ ปกติมาทำงานก็จะปั้มนม กลางคืนให้เข้าเต้า แต่ตอนนี้จะเลิกปั้มแล้ว กลางคืนไม่กินขวดเลยไงดีคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวดอื่นน้องไม่เอาเลยค่ะ แพงหน่อยแต่น้องยอมดูด เค้าเคลมว่าเหมือนเต้าแม่มากที่สุดค่ะ ใครมีปัญหาน้องไม่ยอมดูด จะดูดทุกราย

5y ago

ขวดละประมาณ 800 ค่ะ

แม่ใช้ขวดคอแคบหรือป่าวค่ะ ลองมาเปลี่ยนเป็นขวดนมคอกว้างดูต่ะ

ควรให้น้องเลิกนมมื้อดึกได้แล้วค่ะ

5y ago

เคยอ่านมาเหมือนกัน

ตามค่ะ