อยากเพิ่มน้ำหนักให้ลูก6เดือน

น้อง6เดือน16วัน หนัก 6.00 กก. น้องทานs26ม่วงสูตร1 น้องถ่ายง่าย ร่าเริง ไม่ค่อยงอแง ตอนนี้ทานข้าว2มือ มื้อเที่ยงเสริมผลไม้(เริ่มทานตั้ง5เดือน) กำลังเริ่มเปลี่ยนมาสูตร2. หรือ ควรเปลี่ยนนมดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนดูค่ะ