น้อยไปไหม

น้อง1เดือน16วัน หนัก5กิโลน้อยไปไหมคะ

น้อยไปไหม
11 ตอบกลับ

เปิดสมุดชมพูค่ะเทียบอายุและน้ำหนักส่วนสูงดูค่ะที่เหมาะสมกับเด็กวัยนั้นๆ

1เดือน 5โล ไม่น้อยแล้วจ้า เยอะไปด้วยใหมคะ ดูความสูงเทียบด้วยค่ะ

เยอะมากคะแม่ น้องบ้านนี้จะ4เดือนแล้วพึ่งจะได้5โลเอง

ไม่น้อยเลยค่ะ ลูกบ้านนี้2เดือนแล้วยังไม่ถึง5โลเลยค่ะ

5y ago

เค้างอแงบ่อย ร้องทีไรแม่บอก"ให้มันกินนม" พอฉี่แล้วร้องไห้ แม่บอก"มันฉี่ออกแล้ว มันหิว" ลูกร้องไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไป จุดจบคือเข้าเต้าตลอด เลยทำให้น้องน้ำหนักขึ้นเร็วมั้งคะ

เทียบตามสมุดชมพูเลยจ้า

เยอะไปด้วยซ้ำค่ะ

ไม่น้อยจ้า

ไม่นะคะ

ไม่น้อยคะ

ไม่น้อยคะ ลูกสาว 2 เดือน 4.7 โล คะ