น้อง2เดือนกว่าถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ

เพิ่งเริ่มฝึกให้น้องดูดขวดค่ะ แล้วกินนมผงs26ม่วงสูตร1 สลับกับนมแม่บ้าง เริ่มมาวันนี้เข้าวันที่2แล้วแบบนี้น้องจะถูกกับนมผงนี้ไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง2เดือนกว่าถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

สีอึปกตินะคะเเม่ บ้านนี้กำลังจะเปลี่ยนยี่ห้อนม s26 ม่วงเลยค่ะ น้องถ่ายดีไหมคะ วันละกี่ครั้ง

อึปกติค่ะ