สอบถามค่ะ กำลังหานมเสริทมให้น้อง

น้อง5เดือนแล้ว กำลังหานมผงเสริมให้น้อง น้ำนมแม่เริ่มน้อย ก่อนน่านี้ตอนน้อง1เดือนกว่าเคยให้น้องทาน ไฮคิว แต่ทานไม่กี่ครั้งก็ไม่ทานอีกและน้องก็ไม่ดูดขวดอีกเร่ย พึ่งกลับมาดูดขวด ตอนนี้ซื้อนม เอนฟาแล๊คกล่องทองมา แต่ยังไม่ได้ลอง ทีแม่บ้านไหนให้น้องทานสูตรนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริม Enfalac A+ mind pro กล่องทองค่ะ โอเคเลย