สอบถามค่ะ

น้อง0-1ปีแม่ๆใช้นมผงอะไรกันบ้างค่ะขอรีวิวหน่อยจ้าขับถ่ายเป็นไงดีไหมคะน้ำหนักดีหรือป่าวบ้านนี้นมแม่ไม่พอจ้า?

13 ตอบกลับ

ปั้มบ่อยๆนะ ถึงไม่มีน้ำนมก็ต้องปั้ม เข้าเต้าบ่อยๆกินน้ำเยอะ กินข้าวให้อิ่มท้อง เวลาว่างพีกผ่อนเยอะ ไม่คิดมาก น้ำนมจะมาเยอะเรื่อยๆเอง เจ้าเดียวเราปั้มได้เยอะมาก เพราะขยันปั้มขยันเข้าเต้า เหนื่อยแต่ก็สู้ เพื่อจะมีน้ำนมให้นมเพียงพอทุกวันนี้มีปั้มเก็บสต็อก 80 ถุง แล้ว ถุงละ 6 ออน ลูกกินนมแม่ถ่สยทุกวันสีเหลืองสด ตอนนี้ 2 เดือน 3 วัน จ้า

น้ำนมไม่พอลองดื่มน้ำมากแล้วปั๊มบ่อยๆเข้าเต้าบ่อยๆดูนะคะปั๊มทุก3ชม.ไปเรื่อยๆร่างกายจะปรับตัว ส่วนมากนมผงน้องจะำม่ค่อยอึค่ะ

บ้านนี้น้องกิน S26 SMA gold อึวันเว้นวัน ช่วงหลังเปลี่ยนมากิน Enfalac A+ gold อึทุกวัน อึเหลวกว่าตอนกิน S26 นิดนึง (ลักษณะอึปกติทั้ง S26 และ Enfalac ค่ะ)

บ้านนี้เอนฟาเอพลัสค่ะ อึทุกวัน อาจมีบางวันอึไม่ออกบ้างก็ต้องลงปริมาณนมลงแต่ใส่น้ำเท่าเดิม น้องจะได้อึง่ายๆค่ะ

บ้านนี้กินนม แอนฟาโก A+ ค่ะ สารอาหารดี พอเริ่ม 1 ขวบก็เปลี่ยนเป็นนมกล่อง เจนไอค่ะ

ดูแม็ก1แม่ไม่มีน้ำนมคลอด3435ตอนนี้1เดือน17วันนน.4600ถ่ายดีปกติจ้า

บ้านนี้ลองมาเกือบทุกตัวค่ะ ตอนนี้น้องกินs26. อึทุกวันเลยจ้า

บ้านนี้กิน enfagrow a+ น้ำหนักตามเกณฑ์ ขับถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้ใช้ เอนฟาแลคกล่องเทาคะ 😃

ดูแลคคะ ถ่ายทุกวันปกติดี