สอบถามค่ะ..

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง5เดือนแล้ว ยังกำมือตลอดเลย น้อยมากที่จะแบมือ มันผิดปกติหรือเปล่าคะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามจับฝ่ามือน้องแบออก นวดเบาๆ เหมือนนวดฝ่ามือค่ะ แต่อย่าออกแรงมาก ให้น้องหยิบ จับของเล่น ตุ๊กตาผ้าก็ได้ค่ะ