แม่ๆช่วยดูอึน้องให้หน่อยค่ะ ย่าเขาบอกเอากล้วยให้น้องกินแล้วน้องอึแบบนี้เขาบอกมันเป็นปกติของเด็กกินกล้วย แต่แม่ว่ามันเป็นเส้นๆเหมือนเลือดเลยค่ะ น้อง5 เดือน

5 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเป็นกล้วยที่ยังย่อยไม่หมดมากกว่าค่ะ เนื่องจากกระเพาะเด็กระบบการย่อยและระบบลำไส้ยังไม่ดีพอเวลาเขาถ่ายมันก้อเลยออกมาเป็นเส้นกล้วยน่ะค่ะ ถ้าแม่กังวนแนะนำลองให้น้องทานข้าวบดผสมนมแม่ดีกว่านะคะไม่ต้องให้ทานเยอะแค่ให้ลองชิมรสชาติอาหารและฝึกการกลืนค่ะ

ปกติจ้า ลูกสาวบ้านนี้ก็ขี้เป็นแบบนี้น้องพึ่งใด้เดือน1ค่ะน้องขี้บ่อยย่าบอกเลยให้กินกล้วย ค่ะ

3y ago

กินนมแม่ค่ะ

น้องอึมีเนื้ออยู่ใช่ไหมค่ะ ไม่ได้อึเป็นน้ำและมีเส้นๆใช่ไค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าน้องกินกล้วยน้ำว้า ลักษณะอึจะเป็นเส้นค่ะ

ลองงดกล้วยแล้วดูอึวันถัดไปดูค่ะ