แม่ๆช่วยดูอึน้องให้หน่อยค่ะ ย่าเขาบอกเอากล้วยให้น้องกินแล้วน้องอึแบบนี้เขาบอกมันเป็นปกติของเด็กกินกล้วย แต่แม่ว่ามันเป็นเส้นๆเหมือนเลือดเลยค่ะ น้อง5 เดือน

5 ตอบกลับ

ลองงดกล้วยแล้วดูอึวันถัดไปดูค่ะ