น้องยังไม่นั่ง

น้อง5เดือนครึ่งยังไม่นั่ง บ้านอื่นเริ่มนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ

น้องยังไม่นั่ง
48 ตอบกลับ

7เดือนค่ะ ไม่ต้องกักวลค่ะ สะโพกเขายังไม่แข็งแรงค่ะ จับเขานอน เอามือสอดใต้สะโพกแล้วนวลเป็นวงกลมค่ะ ทำหนังอาบน้ำค่ะ หลือเล่นกับเขาแล้วทำ สะโพกจะแข็งแรงไวค่ะ

บ้านนี้หัดให้นั่งตั้งเเต่5เดือนตอนนี้6เดือน11ก้ยังนั่งเองไม่ได้ค่ะ55555ถ้าจับนั่งก้นั่งได้ไม่นานหงายหลังเลย55555

จิงๆแม่ต้องฝึกน้องตั้งแต่ข่วง2จะเข้า3เดือนคะ คุณหมอบอกมา แต่ถ้าไม่ได้ฝึกก้จะเป้นไปตามพัฒนาการของเด็กเอง

บ้านนี้น้อง5เดือน6วันคะ เริ่มจับนั่งคะ ให้น้องหัดนั่งทรงตัวเองคะ นั่งได้ประมาน1-2นาที ก้ล้มคะ ค่อยๆฝึกคะแม่

ที่บ้านลูกคนแรกนั่งได้เกือบ7เดือนค่ะแต่น้องจะคว่ำและคลานก่อนค่ะเมื่อพร้อมน้องจะดันตัวขึ้นนั่งเองค่ะ

บ้านนี้หนักกว่าเพิ่งจะนั่งแข็งตอน8เดือนแถมยังต้องจับนั่ง ตอนนี้สงสัยว่าน้องจะไม่คลาน น่าจะลุกยืนเลย😁

บ้านนี้เริ่มนั่ง 5 เดือนครึ่ง ตอนนี้ 6 เดือนครึ่งก็ยังนั่งใช้มือค้ำ แต่ลูกชอบเกาะยืนแล้วก็คลาน

บ้านนี้น้องลุกขึ้นนั่งเองตอน 6 เดือนค่ะ เค้าพร้อมเมื่อไหร่เค้าจะทำเองค่ะแม่

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะทั้งหัดนั่งหัดจับยืนแต่คลานเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คว่ำแต่เริ่มนั่งเอนซ้ายขวายังนั่งไม่นิ่งค่ะ5เดือน9วันค่ะ