น้องยังไม่นั่ง

น้อง5เดือนครึ่งยังไม่นั่ง บ้านอื่นเริ่มนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ

น้องยังไม่นั่ง
48 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน นั่งยังไม่ได้แต่คลานได้แล้ว แล้วก็เกาะยืนเฉยเลย

บ้าานนี้นั่งเองได้ตอน6เดือน ตอนนี้7เดือน5วัน คลานได้แล้วคับ 😘

บ้านนี้นั่งได้5เดือน พอ6เดือนก็คลาน ตอนนี้7เดือน กำลังเกาะยืน

บ้านนี้น้องนั่งเองได้ตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือน21วันค่ะ

นั่ง6เดือนค่ะ แต่คลานตอน5เดือน คลานก่อนนั่งค่ะบ้านนี้

บ้านนี้4 เดือนยังไม่อยากจะคล้ำเลยจ้า แต่จะเดินเลยจ้า

5เดือน16วัน เกาะยืนได้จับนั่งได้แต่ก็ต้องคอยจับค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มนั่งตอน 6เดือนกว่าเกือบ 7เดือนค่ะ

เริ่มนั่งตอน4เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ฝึกให้คลานอยู่

น่ารักจังเลยค่ะ เห็นพัฒนาการเด็กแล้วมีความสุข