อาหารมื้อแรกของลูก

น้อง5เดือน7วันอาหารมื้อแรกของลูกจะให้กินอะไรดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาหารมื้อแรกของลูก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อแรกกินอาหารครบหมู่เลยค่ะ หมอแนะนำมา เลยไม่ค่อยเทสต์ หรือจะลองข้าวบดนมแม่สักวันสองวันดูก่อนได้ค่ะน้องจะได้ชินกับการกลืน ไม่ลองซีลีแลคนะคะ ไม่มีประโยชน์เพียงพอ

ข้าวบดราดนมให้น้องคุ้นสัก3-4วัน วันต่อไปจัด5หมู่เลยค่ะ ไม่ต้องเทสนะคะ

ลองเป็นข้าวบดราดนมแม่ ถ้าน้องกินดีผสมผัก ตับ ไข่ลงไปเลยจ้า

บ้านนี้ ผักต้ม ตับหมู ข้าวกล้อง มีน้ำส้ม มะละกอบ้างนิดหน่อย

บ้านนี้จะให้กินแบบ blw ค่ะ ครบ5หมู่ตั้งแต่​กินครั้งแรก​เลย

เทสผักก่อนค่ะ ผักต้ม+ข้าวบด นิดหน่อยค่ะ

ข้าวบอดนมแม่คะ ข้าวบดฝักทองนมแม่

บ้านนี้ข้าวบดละเอียดผสมนมแม่ค่ะ

ข้าวบดละเอียดราดด้วยนมแม่ค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ