อาหารมื้อแรกของลูก

น้อง5เดือน7วันอาหารมื้อแรกของลูกจะให้กินอะไรดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาหารมื้อแรกของลูก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อแรกกินอาหารครบหมู่เลยค่ะ หมอแนะนำมา เลยไม่ค่อยเทสต์ หรือจะลองข้าวบดนมแม่สักวันสองวันดูก่อนได้ค่ะน้องจะได้ชินกับการกลืน ไม่ลองซีลีแลคนะคะ ไม่มีประโยชน์เพียงพอ