แบบนี้เรียกหายใจอกบุ๋มมั้ยคะ

น้อง5เดือน21วันน้องหายใจหวีดค่ะเป็นบางช่วงมีไอนิดหน่อยวันนึงมีประมาน4-5ครั้งไอมาแค้กๆ2ไอค่ะแม่กังวลว่ากลัวน้องจะเป็นโรคปอดอักเสบน้องกินนมเยอะปกติเล่นได้ปกติไม่งอแงไปหาหมอหมอบอกว่าอาจจะเป็นหวัดธรรมดาเพราะนอนห้องแอร์หมอฟังดูเหมือนมีแต่เสมหะแต่น้องไม่หายใจหอบนะคะหมอเลยให้พ่นยาเช้า-เย็น3วัน(น้องเคยเป็นแบบนี้ตอนจิ๋วๆค่ะ)น้องพึ่งหายจากหวัดมีน้ำมูกมาตอนนั้นน้องหายใจหอบตรวจRSVไม่ขึ้นนะคะพอหายจสกหวัดน้ำมูกก็ไปฉีดวัคซีนIPD2วันน้องหายใจหวีดแม่จะบ้าค่ะตามไม่ทันรบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาทีนะคะเคว้งค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ