สอบถามแม่ๆ

น้องกินนมผง ไม่ถ่าย 4-5 เป็นไรมั้ยคะ น้อง2 เดือน 21 วัน

6 ตอบกลับ

แม่ลองศึกษา หรือพบคุณหมอให้ชัวร์ก่อนที่จะเปลี่ยนนมนะคะ บางทีน้องอาจไม่ได้เป็นอะไร เด็กบางคนไม่ถ่าย20วันยังปกติเลยค่ะ เพราะร่างกายเริ่มดูดซึมสารอาหาร

12mo ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ2-3วันนมผงแต่ถ่ายไม่เหนียวไม่แข็งนะคะเหลืองปกติ

ท้องอืดเกินไปรึป่าวคะ มหาหิงทาท้องช้วยได้คะ

12mo ago

ถ้าแบบนี้คงเป็นเพราะนมแล้วคะ

เด็กควรถ่ายทุกวันจะดีค่ะ วันละ1-2 ครั้ง

บ้านนี้เว้นมากสุดก็แค่ 2 วันค่ะ

เปลี่ยนนมคะแม่น้องไม่ถูก