น้อง 5 เดือน 21 วันไม่ค่อยคว่ำเลยเวลาคว่ำแม่ต้องคอยช่วย มีบ้านไหนที่คว่ำช้าแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังคว่ำเองไม่ได้หรอคะ ถ้า6เดือนแล้วยังไม่คว่ำแม่ลองพาน้องไปเช็คพัฒนาการดูค่ะ เผื่อจะมีปัญหาอะไร ปกติต้องพลิกคว่ำ-หวายได้ราวๆ5เดือนนะคะ

ช้านะคะแม่ พาไปหาหมอค่ะ