ขออนุญาตขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ

น้อง5เดือน17วัน กินนมแม่+นมผง(ตราหมี) ทานนมยี่ห้อนี้เกือบจะ1เดือนแล้ว 3-5วันจะถ่ายที (ไม่แข็งไม่เหลวนะคะ) แต่ตอนนี้อาทิตย์นึงแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะผิดปกติไหมคะ แบบนี้เรียกไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ท้องอืดไม่งอแงก็ไม่เปนรัยนะแม่ เดี๋ยวน้องกะถ่ายค่ะ

📌