น้อง11วัน สะดือหลุด แต่ยังไม่แห้ง เป็นแบบนี้ เหมือนมีหนอง ปกติมั๊ยคะ หรือต้องไปพบหมอ

น้อง11วัน สะดือหลุด แต่ยังไม่แห้ง
เป็นแบบนี้ เหมือนมีหนอง ปกติมั๊ยคะ หรือต้องไปพบหมอ
1 ตอบกลับ

สะดือน้องยังไม่แห้งดีค่ะ ให้คุณแม่เช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมไปก่อนนะคะเดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ