ลูก4เดือน ท้องเสียวันละ 4-5 รอบ

น้อง4เดือนไม่สบาย มีไข้ ไอ มีเสมหะ แอดมิดไป 6 คืน มีเคาะปอด ดูดเสมหะ ตอนนี้กลับบ้านแล้ว มียาฆ่าเชื้อกลับมาทาน น้องท้องเสีย วันละ 4-5 รอบ มียาฆ่าเชื้อ/ยาแก้ท้องเสียทาน ก็ยังไม่หาย หมอให้นมผงแนนมาทาน ทานจนหมดกระป๋องแล้ว ยังไม่หยุดถ่าย ทานนมแม่จากเต้าก็ถ่าย นมแม่ที่สต๊อกไว้ก็ถ่าน ทำไงดีค่ะ ตอนนี้เสมหะยังมีเยอะ มีงอแง แต่กลางวันยังร่าเริง เล่นได้ อาทิตย์นี้ น้องหนัก 6.9-7.4 ขึ้นลงประมานนี้ค่ะ

ลูก4เดือน ท้องเสียวันละ 4-5 รอบ
1 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาคุณหมออีกครั้งดูนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ ค่ะ อ่านแล้วสงสารน้องเลย 🥺