ลูกติดเต้า ไม่ยอมดูดขวด

ลูกติดเต้า ไม่ยอมดูดขวด ต้องทำไงคะ ลองให้ดูดขวดแล้ว น้องอาเจียนออกมา พอดีแม่จะไปทำงานคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #น้อง3เดือน

ลูกติดเต้า ไม่ยอมดูดขวด
1 ตอบกลับ

มีปัญหานี้เหมือนกันค่ะ ... เราลองเปลี่ยนขวดแบบที่จุกคล้ายนมแม่อ่ะค่ะ ลองมาหลายยี่ห้อ มาจบที่ขวดphillips event เวลาให้นมเราจะเอาเข้าซอกรักแร้ ให้คล้ายกับว่าเขาดูดนมเราอ่ะค่ะ ส่วนนมก็ต้องอุ่นให้พอเหมาะเหมือนออกจากเต้า ช่วงแรกเขาก็ดูดสลับกับมองหน้าเรานะ อารมณ์เหมือน มันไม่ใช่ แต่นี่ก็แม่นะ555 ฝึก 2 วัน ยอมกินเลยค่ะ จากเดิมร้องไห้ตัวงอ จนหลับไม่ยอมกินเลย สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ 😉