ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

น้องจะ3เดือนแล้ว ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีฝึกยังไงบ้างคะ อีกไม่กี่อาทิตย์ก็ต้องไปทำงานแล้วค่ะ ไม่รู้จะเริ่มที่ขวดพีเจ้นหรือเอเว้นดีค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่แนะนำไห้ใช้ขวดนมของpigeon รุ่นคอกว้างค่ะ จุกจะเปนแบบคล้ายนมแม่เลยค่ะที่บ้านน้องกินขวดสลับกับเต้าแม่ได้ปกติเลยค่ะ ถ้าเปนขวดของ AVENT จุกมันจะแข็งกว่าค่ะอัตราการไหลของน้ำนมก้อจะเร็วกว่าค่ะ