นมลูกน้อยคะ

น้อง4เดือนแม่ๆเสริมนมผงให้น้องยี่ห้ออะรัยบ้างคะ พอดีบ้านนี้จะเสริมนมแต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะเสริมยี่ห้ออะรัยดีแม่ๆช้วยแน่นำหน่อยคะขอบคุณคะ

นมลูกน้อยคะ
6 ตอบกลับ

4เดือนเหมือนกันเลยคะน้ำนมเริ่มน้อยเเล้ว เลยให้นมเสริม ยี่ห้อ ซิมิแลค สูตร1คะถ่ายปกติ แต่ก้อขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะคะว่าถูกกับตัวไหน

ช่วงแรกบ้านทาน NANSupreim คะ เด่นเรื่องสร้างภูมิคุ้มกันทารกแรกเกิด คุณหมอแนะนำ ลส 11 เดือนยังไม่เคยป่วยเลยจน้า

ถ้าแม่มีตังค์หน่อย แนะนำ แอนฟาค่ะ แต่ก็แล้วแต่น้องจะถูกกับนมด้วยค่ะ

ต้องลองค่ะแม่ เด็ก​แต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิวแถบสีทองค่ะ

แนะนำ DG ค่ะ