น้อง4เดือนชอบส่ายหัวไปมาไม่ทราบว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

น้อง4เดือนเวลานอนชอบส่ายหัวไปมาแรงๆน้องเป็นอะไรหรือคะ

4 ตอบกลับ

บ้านเรา 7 เดือนแล้วยังทำอยู่เลยค่ะ เวลาไปลูบหัวไปแตะตอนเขานอน เขาจะส่ายห้วไปมา หาท่าสบายแล้วหลับต่อค่ะ