น้ำหนักลูก

น้อง4เดือนหนักกี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้4เดือนหนัก6โลส่วนสูง64 ตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราว่ากำลังดีนะคะ ถ้าเป็นเด็กผู้หญิงก็พอดีๆ เลยค่ะ ลูกเราสี่เดือนตอนนี้แปดกิโลกรัมค่ะ คุณหมอบอกว่าค่อนข้างเยอะให้ควบคุมการให้นมแล้วค่ะ

12mo ago

บ้านนี้8โลเหมือนกันค่ะแม่

ทางนี้น้อง3เดือน30วัน8กิโลเเร้วค่ะ

4เดือน8โล สูง71คะ