อายุครรภ์16สัปห์ดา

น้อง4เดือนจะเข้า5เดือนแล้ว เริ่มตอดบ้างแล้ว รอลุ้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย แต่ในใจอยากได้ลูกสาว แม่ๆท่านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ

อายุครรภ์16สัปห์ดา
3 ตอบกลับ

16 w ทางนี้รู้เพศแล้วค่ะ ลูกชาย แต่ท้องยังไม่ออกเลย แม่ลงพุงไปหมดแล้ว☺️

17วีค3วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน ♥️

ขอให้สมหวังนะคะ😊