ท้องผูกถ่ายยาก

แม่ๆบ้านไหนเจอกับปัญหาท้องผูกบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้ว มีอาการท้องผูกถ่ายยากบางทีถึงกับมีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่พยายามทานผักและผลไม้ดูนะคะ ทานน้ำเยอะๆด้วยค่ะ เราทานพวกสุกี้รู้สึกขับถ่ายดีมาก ช่วงไหนที่ถ่ายยากเราทานนมเปรี้ยวก็รู้สึกช่วยได้บ้างค่ะ ตอนไหนที่ตัวเองทานอาหารขยะ(พวกขนมของทอด) และดื่มน้ำน้อยจะถ่ายยากมากเหมือนกันค่ะ

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

แก้วมังกรช่วยได้ค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ