ร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล

น้อง4เดือนครึ่ง กลางคืนอยู่ดีๆก็ร้องไห้กรี๊ดขึ้นมาเลย ร้องหลับหูหลับตาร้อง แม่รีบเช็คทุกอย่างไม่มีอะไร ได้แต่อุ้มกอดและปลอบ ร้องประมาณ5นาที ปลอบเขาให้เขาอารมณ์ดีค่อยกล่อมนอนต่อ เป็น2ครั้งแล้ว คืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะฝันร้ายค่ะแม่ ลองเอาพระเล็กๆไว้ใต้หมอนนะคะ