?

น้อง4เดือน23วัน ขอทราบวิธีการฝึกไห้น้องดูดขวดนมหน่อยค่ะ พอดีช่วงนี้น้องกัดหัวนมแม่จะให้น้องดูดขวดแม่ๆ คนไหนมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองทุกทางแล้วค่ะซื้อจุกนมเสมือนนมแม่เปลี่ยนมาหลายอันแล้ว ลูกไม่ยอมดูดติดเต้าตลอด นอกจากปล่อยให้ลูกหิวจิงๆถึงจะยอมดูด