ไขที่กระหม่อม

น้อง3เดือนค่ะมีคล้ายๆไขสีออกเหลืองขึ้นที่ตรงหัวอ่อนเป็นอะไรไหมคะ เกี่ยวกับแพ้นมไหมคะ พึ่งให้น้องทานนมผสมไป1วัน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่ทำอะไรก็จะค่อยๆหลุดไปเอง หรือแม่อาจใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาแล้วนวดเบาๆ แล้วอาบน้ำ สระผมล้างออก สักพักก็หลุดออกหมดค่ะ