น้อง3เดือน นน.5.3โล ถ่ายทุกวัน วันละ4-5ครั้ง เต้าล้วน

น้อง3เดือน ถ่ายทุกวัน วันละ4-5ครั้ง น้องท้องเสียรึป่าวคะ น้องทานนมจากเต้าล้วน แม่กลัวน้องจะเพลียอ่ะค่ะ ก้นน้องก็แดง น้องไม่ค่อยจ้ำม้ำด้วยค่ะ ถ่ายแบบนี้มาตลอดตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะว่าจะทำไงให้น้องถ่ายน้อยลงดี?

น้อง3เดือน นน.5.3โล ถ่ายทุกวัน วันละ4-5ครั้ง เต้าล้วน
1 ตอบกลับ

บีบนมส่วนหน้าออกก่อนให้น้องดูดีค่ะ นมส่วนหน้าจะทำให้ขับถ่ายบ่อย นมแม่ย่อยง่าย