น้อง3เดือน17วัน สามารถนั่งรถวงกลมได้หรือยังคะ

น้อง3เดือน17วัน สามารถนั่งรถวงกลมหัดเดินได้หรือยังคะ จะเป็นอันตรายกับเอวหรือหลังน้องไหมคะ พอดีน้องอยู่ในช่วงกำลังคว่ำพอดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้(คนโต)ให้นั่ง5เดือนค่ะ