ปลุกฝีที่แขน 2เดือน แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

น้อง2เดือนแล้วฝีที่แขนเป็นแบบนี้ถือว่าปกติใช่ไหมคะ นูนขึ้นนิดๆ แตกแตกแล้วตอน1เดือน กลัวว่าจะเป็นแผลเป็นนูน แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ปลุกฝีที่แขน 2เดือน แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️