2เดือนน้ำหนักน้อย

น้อง2เดือนน้ำหนักแค่3.6 กินนมแม่ล้วน ทำยังไงดีคะ😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บำรุงนมค่ะ กินอาหารแคลลอรี่สูงหน่อยนมจะข้น พวกเมล็ดพืชเป็นต้น ลองหาในเน็ตวิธีทำให้นมแม่ข้น จะมีทริกบอกค่ะ เรานมใสลูกน้ำหนักขึ้นช้าคาบเกณฑ์ตลอด พอลูกเริ่มกินข้าวก็ดีขึ้น พ้นขวบได้เสริมนมกล่องก็พุ่งพรวด ๆ เลย

12mo ago

แล้วระหว่างที่น้องกินนมได้เสริมนมผงด้วยไหมคะแม่

ลองดูว่า น้องทานนมได้เยอะตามวัยเขาไหม ปกติ น่าจะครั้งล่ะ3-4 ออน ทุกๆ 3-4 ชม ปริมาณน้ำนมเยอะพอไหม บำรุงอาหาร ที่มีประโยชน์ แม่ต้องไม่อดอาหารทานให้ได้ทุก3 มื้อ

ของเรา2 เดือน4วันหนัก5 โล หมอแนะนำให้แม่ให้นมทานโปรตียกับไขมันเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 10 วัน เกือบ 5 โลแล้วค่ะ กินนมแม่กับนมผง กินเก่ง

บ้านนี้น้อง 2 เดือนหนักแค่ 3.5 กินนมแม่ค่ะแรกเกิด 2.5ค่ะ

11mo ago

ตอนนี้ 2 เดือน 15 วัน 3800 เองคะ

บ้านนี้น้อง1เดือน18วันหนัก5โล6แล้วค่ะ