2เดือนน้ำหนักน้อย

น้อง2เดือนน้ำหนักแค่3.6 กินนมแม่ล้วน ทำยังไงดีคะ😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บำรุงนมค่ะ กินอาหารแคลลอรี่สูงหน่อยนมจะข้น พวกเมล็ดพืชเป็นต้น ลองหาในเน็ตวิธีทำให้นมแม่ข้น จะมีทริกบอกค่ะ เรานมใสลูกน้ำหนักขึ้นช้าคาบเกณฑ์ตลอด พอลูกเริ่มกินข้าวก็ดีขึ้น พ้นขวบได้เสริมนมกล่องก็พุ่งพรวด ๆ เลย

1y ago

แล้วระหว่างที่น้องกินนมได้เสริมนมผงด้วยไหมคะแม่