2เดือนน้ำหนักน้อย

น้อง2เดือนน้ำหนักแค่3.6 กินนมแม่ล้วน ทำยังไงดีคะ😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ลองดูว่า น้องทานนมได้เยอะตามวัยเขาไหม ปกติ น่าจะครั้งล่ะ3-4 ออน ทุกๆ 3-4 ชม ปริมาณน้ำนมเยอะพอไหม บำรุงอาหาร ที่มีประโยชน์ แม่ต้องไม่อดอาหารทานให้ได้ทุก3 มื้อ