น้อง2เดือนกับ23วัน ให้กินนมผงผสมนมแม่ กี่วันอึ ถึงจะปกติคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่อึแล้วไม่งอแงไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นไรจ้าปกติเด็กที่เกิน1เดือนแล้วเด็กบางคนก็ไม่ได้ถ่ายทุกวัน ลูกเรากินนมแม่กับs26 บางวันก็ไม่ถ่ายแต่ถ้าถ่ายก็จะถ่ายเยอะเลย