น้อง2เดือนกับ23วัน ให้กินนมผงผสมนมแม่ กี่วันอึ ถึงจะปกติคะ

8 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับนมด้วยหรือเปล่าเราไม่แน่ใจค่ะ เพราะลูกเราเป็นอยู่ ถ้าทานนมที่แก้แพ้นมวัว ลูกจะอึยากมากๆ ทั้งที่กินนมแม่ผสมด้วยนะคะ หลังกินแก้แพ้นมวัว 4 วัน ลูกเราไม่อึเลย เราเลยให้ลูกเปลี่ยนมากินนมของ เอนฟาเจนเทิลแคร์ผสมนมแม่ ตัวแม่เองต้องเสริมvita พรุน วันล่ะ 1 ขวดผัก ส้ม เพื่อช่วยด้วยเลยอึออกค่ะ สงสารตัวเล็กมากๆ ค่ะ กว่าเค้าจะอึออกได้