แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

น้องมีผื่นแบบนี้เพิ่งเคยเป็นค่ะ แต่ช่วงแรกเป็นน้อย แล้วตอนนี้เริ่มมาเยอะและแดงขึ้นอีกค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แม่มียาตัวไหนแนะนำไหมคะ 😊 #ผื่นแดง

แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้องกี่ปีค่ะ กินอะไรที่น้องน่าจะไม่ถูกรึเปล่าคะ

1y ago

ลองใช้ครีมสโนว์ดูนะคะ ลูกสาวเปนรอยแดงๆดวงๆคล้ายเกลื้อนทาอะไรก๊ไม่หาย ยาหมอก๊ไม่หาย มาหายกับครีมสโนว์นี่ละคะ😆