เข้าเต้าแล้วลูกหงุดหงิด

น้อง2เดือน11วันค่ะ เข้าเต้ามาตลอด แต่ช่วง3-4วันมานี้ พอเข้าได้ซัก5นาที น้องจะมีอาการหงุดหงิด แอ่นตัวต้าน สะบัดหน้าไปมา บางทีก็ร้องบ่น งงมากเลยค่ะ ลองบีบดู นมก็ไม่ได้พุ่งมากนะคะ เป็นทุกครั้งที่เข้าเต้า แบบนี้เกิดจากอะไรคะ เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนมั้ย

3 ตอบกลับ

ลองเข้าไปศึกษา เพจนมแม่แฮปปี้นะคะ คิดว่าลูกท้องอืด แน่น จับนั่งท่านี้ค่ะ

ท้องอืด แพ้อาหาร นมมีกลิานอาหารที่ลูกไม่ชอบ เช็คดูจ้า

น้องท้องอืด แน่นท้องรึป่าวคะแม่