32W4D รู้สึกคันพยาธิที่ถ่ายหนัก ทำยังไงดีคะ

คือกว่าจะถึงเวลาหมอนัดก็อีกนานเลยค่ะ แต่ช่วง2-3วันมานี้ โดนรบกวนบ่อยมาก มันคันบ่อยมากๆ กินยาถ่ายก็ไม่ได้ด้วย แม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์พยาธิไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนได้ค่ะ ไม่ต้องรอ