น้อง28วีค2วัน น้ำหนัก1,616น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ😅😅

น้อง28วีค2วัน น้ำหนัก1,616น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เทียบของบ้านนี้น้อยมากไปเลยจ้า บ้านนี้28w6dน้องหนักแต่1058เองค่ะ 😅 แม่บำรุงยังไงบ้างค่ะอยากให้น้องนน.เย่อะๆแบบนี้บ้าง☺️

1y ago

แอนมัม นมตราหมีกระป๋องคะแม่ ไข่ต้มไม่ค่อยได้กินเลยคะ แต่คุณหมอทักบอกน้ำหนักขึ้นน้อยไปเลยกังวลคะ🥹🥹

ไม่น้อยนะคะ ของเรา 28 week หนัก 1,300 หมอบอกนน.เกินมานิดนึง แต่หมอบอกพอได้อยู่ และสั่งงดหวานค่ะ

ไม่น้อยเลยนะึะคุณแม่! 😅 อยากให้ลงลูกแบบนี้บ้างจัง แต่กลัวตอนคลอดเหมือนกัน

1y ago

จริงคะแม่ แต่หมอโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ทักบอกให้เพิ่มน้ำหนักอีกน้ำหนักขึ้นน้อยไป

ไม่น้อยนะคะแม่#บ้านนี้28w+3 นน น้อง 1150 เองแต่คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีคะ

ไม่น้อยค่ะแม่ถ้าตามเกณฑ์ก็ประมาณ 1,000 กรัมค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่😍😍

ไข่ต้ม นมถั่งเหลืองช่วยเพิ่ทน้ำหนักได้ค่า

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่😍

ไม่น้อยเลยค่ะแม่ เยอะกว่าเกณฑ์ด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่😍😍

บ้านนี้30วีค 2000 แล้วจ้า ลงลูกมาก

นน.เยอะมากค่ะ แม่บำรุงอะไรหรอคะ

1y ago

แอนมัม นมตราหมีกระป๋องคะแม่ ไข่ต้มไม่ค่อยได้กินเลยคะ😅😅

29 วีค ได้ 1417 ค่ะ หมอบอกได้อยู่