ถามเรื่องจี้สะดอทารกค่ะ

น้อง1เดือนไปหาหมอ สะดือไม่แห้งและมีติ่ง เลยให้ไปจี้สะดือ ไม่ให้โดนน้ำ 24 ชม. เปิดมาแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ คือต้องเช็ดทำความสะอาดยังไงคะ เหมือนเป็นสะเก็ดแผลบริเวณรอบๆด้วยค่ะ

ถามเรื่องจี้สะดอทารกค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปกติจะใช้แอลกอฮอล์ 70% เช็ดค่ะ ไม่แน่ใจว่าคุณหมอแนะนำแบบนี้มั้ย