สอบถามค่ะ

นมที่เราปั๊มใส่ขวดไว้ วางอยู่อุณหภูมิปกติได้กี่ชั่วโมงคะ สงสัยค่ะ บางคนบอกเรา24 ชม. บางคนบอก1 ชม.

สอบถามค่ะ
25 ตอบกลับ

4ชม.คะ แต่ถ้าแช่ตู้เย็นในช่องธรรมดาอยู่ได้24ชม.คะ เปิดดูสมุดสีชมพูของลูกก็มีนะคะ อยู่เกือบท้ายเล่มคะ

ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิในที่นั้นๆคะแม่ชิมดูถ้าออกเปรี้ยวคือเสียแต่ถ้ายังหวานอยู่ให้น้องทานได้คะ

บ้านนี้คุณแม่ปั๊มไว้ไม่เคยเหลือให้เก็บ ตัวเล็กซัดเรียบ ปั๊มไว้ไม่ทันเลยจร้าาา

ประมาณนี้ค่ะ แต่ถ้าเกินหน่อยๆเราจะชิมก่อน ถ้าไม่เปรี้ยวก็ให้ลูกกินค่ะ แฮะๆ

3-4ชัวโมงค่ะ แต่ชิมดูด้วยนะค่ะว่าเปรี้ยวไหมอากาศร้อนไม่แน่นอนค่ะ

จากที่ฟังนักโภชมาเข้าว่า 1ช.ม.ค่ะ อากาศบ้านเรามันโหดร้ายเกินไปค่ะ😂😂😂

ถ้าอยู่ห้องแอร์หรืออาการหนาว4-6 แต่ถ้าอากาศร้อนอุณหภูมิห้อง3-4ค่ะ

ตามตารางเลยคะ หรือ อากาศร้อนๆ คุณแม่ลองชิมดูก่อนคะ

อุณหภูมิห้องได้ 2-4 ชม.ค่ะ แลัวแต่สภาพอากาศ